Saturday 1 February 2014

கறிவேப்பிலை ஜூஸ்

கறிவேப்பிலை ஜூஸ் எதற்கு நல்லது எப்படி செய்வது என்ன தேவை ?
தளிர் கறிவேப்பிலை – ஒரு கைப்பிடி,
பச்சை மிளகாய் – 1/2,
உப்பு – தேவைக்கேற்ப,
சர்க்கரை – 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
எலுமிச்சைச்சாறு – 1 டீஸ்பூன்.  


எப்படிச் செய்வது?
கறிவேப்பிலையைப் பொடியாக நறுக்கி, பச்சை மிளகாய், உப்பு, சர்க்கரை இவற்றுடன் சேர்த்து மையாக அரைத்து வடிகட்டி சாறு எடுக்கவும். அதனுடன் பாதி அளவு தண்ணீர், எலுமிச்சைச்சாறு மற்றும் ஐஸ் கட்டி சேர்த்துப் பருகவும்.
சுவையான புத்துணர்ச்சி பானம்…!!!
உதிராத கூந்தலுக்கு உறுதுணை இருக்கும் கறிவேப்பிலை ஜூஸ் குடித்தால்.